GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Áp dụng cho đơn hàng từ 10 tấm
 
BẢO HÀNH 1 NĂM
Chế độ bảo hành đổi trả cực tốt
 
TƯ VẤN ONLINE 24/7
Hotline: 0898 123 114
 

Tấm Mica giá rẻ thay thế cho kính thủy tinh loại nào tốt

Hiện nay Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc  là hai loại mica đang được sử dụng phổ biến. Mica Đài Loan thường được các nhà cung cấp gọi là mica loại 1 vì có độ cứng cao, độ xuyên sáng, tuổi thọ cao hơn những loại khác, không bị ố vàng và chất lượng cũng được đánh giá cao hơn nhiều so với mica Trung Quốc.

- Tuy nhiên, mặt bằng chung thì Mica cũng có giá rẻ hơn rất nhiều so với kính thủy tinh, dù có là mica loại 1. Về mặt chất lượng, nhựa mica giá rẻ nhưng lại có tính năng siêu bền, tiện dụng, sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau, chống ăn mòn bởi xít hay nước biển, được xem như là một biện pháp thay thế cho thuỷ tinh với những tính năng vượt trội hơn rất nhiều.

có nên mua tấm nhựa mica giá rẻ

Mica giá rẻ được bán chạy nhất hiện nay , bạn có tin vào điều đó không ?

- Hiện nay người ta có xu hướng dùng mica trong suốt thay thế thủy tinh. Khi bạn dùng thủy tinh, việc bạn uốn cong chúng là khó khăn, còn với mica thì có thể dễ dàng uốn cong, gia công, vì thế bạn có thể tạo nên những sản phẩm đẹp và đầy sáng tạo. mica trong có nhiều kích thước, độ dày mỏng và chủng loại khác nhau để bạn lựa chọn.

- Một đặc điểm khác của mica là tính dẻo, thích hợp hơn khi thực hiện các vật phẩm quảng cáo, khi mà kính thủy tinh có khả năng vỡ rất cao. đặc biệt tấm nhựa mica có giá thành siêu rẻ .


Bài đăng khác