GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Áp dụng cho đơn hàng từ 10 tấm
 
BẢO HÀNH 1 NĂM
Chế độ bảo hành đổi trả cực tốt
 
TƯ VẤN ONLINE 24/7
Hotline: 0898 123 114
 

Mica là vật liệu được ứng dụng phổ biến trong đời sống của chúng ta như làm quà tặng, làm biển quảng cáo, trang trí, vật liệu xây dựng,… Nhiều người lấy làm thắc mắc chất liệu làm nên mica là gì, tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy?

Mica là nhựa dẻo  hay còn gọi là Acrylic là một loại nhựa dẻo nóng trong, nó thường được biết đến như một loại vật liệu, được so sánh với kính (thủy tinh) nhưng tỉ trọng chỉ bằng ½.

Mica có nhiều loại, và không phải loại nào cũng giống nhau. Chất lượng của nó tùy thuộc vào công nghệ sản xuất. Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất 2 loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, trong đó mica Đài Loan là được tin dùng hơn cả.

Bạn cần phải biết  ưu điểm của nhựa mica

Mica có thể chịu được nhiệt độ cao, nó bị đốt cháy khi nhiệt độ ở 460 độ C.

Màu sắc của mica khá đa dạng, là một lợi thế để mica được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Mica có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Mica là nhựa dẻo chính vì vậy có thể dễ dàng trong thi công như lắp ghép, uốn, ép theo ý của mình để tạo ra những sản phẩm ưng ý.

Mica có tính chất óng ánh, xuyên sáng tốt, bề mặt phẳng mịn, láng bóng.

Nhược điểm của nhựa mica không nên quan tâm cho lắm .

Mica không dẫn nhiệt nên về vấn đề nhiệt độ cần phải được giải quyết trước tiên.

Mica không vỡ nhưng thường bị nứt nếu có va chạm mạnh. Được xem là bền hơn thủy tinh nhưng lại không chịu được áp lực mạnh lên bề mặt của nó.

Mặc dù được so sánh giống kính (thủy tinh) song thực tế mica dễ bị trầy xước hơn.

Ưu điểm của tấm mica trong quảng cáo

- Nếu được hỏi rằng vật liệu nào được chọn lựa nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, thì câu trả lời sẽ là nhựa mica. Bạn đã biết gì về vật liệu này? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

- Để thu hút, lôi kéo được khách hàng, ngoài việc chất lượng sản phẩm cao, bạn còn cần phải chú ý đến vấn đề quảng cáo. Và biển quảng cáo được xem như là bộ mặt đầu tiên khiến khách hàng nhớ đến công ty bạn.

- Tấm nhựa mica vật liệu không thể thiếu trong ngành quảng cáo ,với những ưu điểm nổi trội về màu sắc nên tấm Mica được ứng dụng khá phổ biến trong ngành quảng cáo . Hơn hết , những tính năng chung của mica cộng với khả năng truyền sáng tốt của cac loại mica trắng , đã giúp cho tấm nhựa mica có nhiều ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo nói riêng và đời sống nói chung .


Bài đăng khác